Cuộn cảm vòng màu 100uH

Danh Mục Sản Phẩm: Cuộn cảm cắm
Mã sản phẩm: CCL4
1.500 ₫
Mô tả:

Thông số kỹ thuật:                 Model: 100uH                 Công suất: 1/4W                 Nhiệt độ làm việc:  -40oC ~ 125oC                 Loại: Tự cảm cố định.               Cuộn cảm vòng màu 100uH là linh kiện điện tử thụ động. Cuộn cảm vòng màu 100uH có cấu trúc tương tự như điện trở. Quy định màu […]

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông số kỹ thuật:

                Model: 100uH

                Công suất: 1/4W

                Nhiệt độ làm việc:  -40oC ~ 125oC

                Loại: Tự cảm cố định.

 

            Cuộn cảm vòng màu 100uH là linh kiện điện tử thụ động. Cuộn cảm vòng màu 100uH có cấu trúc tương tự như điện trở. Quy định màu và cách đọc màu đều tương tự như điện trở.

 

          Tuy nhiên, do các giá trị của điện trở thường khá linh động đối với yêu cầu thiết kế mạch nên các cuộn cảm thường được tính toán và tính theo số vòng dây nhất định (với mỗi loại dây, loại lõi khác nhau giá trị cuộn cảm sẽ khác nhau).

 Cuộn cảm vòng màu 100uH

 Cuộn cảm vòng màu 100uH

 

          Cuộn cảm vòng màu 100uH  có nhiều ứng dụng trong các mạch điện tử như lọc nguồn, lọc tín hiệu, tích lũy năng lượng…

 

 Cuộn cảm vòng màu

Cuộn cảm vòng màu

 

 

 

Sau khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi bạn đồng ý và thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay ngại đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0931.118.199 để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn!