BIẾN ÁP ĐỐI XỨNG 5A

Danh Mục Sản Phẩm: Biến áp đối xứng
Mã sản phẩm: NG4
119.000 ₫
Mô tả:

Thông số kỹ thuật:           Đầu vào: AC110-220V          Đầu ra  : 6V 9V 12V 15V 18V 24V           Dòng điện định mức: 5A            Biến áp 5A là thiết bị để biến đổi điện áp xoay chiều, cấu tạo bao gồm một cuộn sơ cấp (đưa điện áp vào) và một hay nhiều […]

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Thông số kỹ thuật:

          Đầu vào: AC110-220V
          Đầu ra  : 6V 9V 12V 15V 18V 24V

          Dòng điện định mức: 5A

 

         Biến áp 5A là thiết bị để biến đổi điện áp xoay chiều, cấu tạo bao gồm một cuộn sơ cấp (đưa điện áp vào) và một hay nhiều cuộn thứ cấp (lấy điện áp ra sử dụng) cùng quấn trên một lõi từ có thể là lá thép hoặc lõi feri. Cung cấp nhiều mức điện áp ra: 6V 9V 12V 15V 18V 24V

 

         Công suất của Biến áp 5A phụ thuộc tiết diện của lõi từ, và phụ thuộc vào tần số của dòng điện xoay chiều, biến áp hoạt động ở tần số càng cao thì cho công suất càng lớn.

Sơ đồ cấu tạo biến áp

 Sơ đồ cấu tạo biến áp

 

        Biến áp 5A  là một thiết bị điện từ, nó rất thông dụng trong các mạch điện, máy biến áp thường có 2 công dụng:

            – Biến đổi mức áp bên cuộn sơ cấp ra mức áp bên cuộn thứ cấp cho phụ hợp với tải.

            – Có chức năng tạo cách ly giữa các linh kiện hàn trên bo mạch với đường nguồn AC của nhà đèn. Nhờ có tính cách ly, khi bạn cho tay chạm vào bo mạch sẽ không bị điện giật, tính cách ly giữa an toàn cho người sử dụng.

 

 Biến áp thường 5A

 Biến áp 5A

 

 

 

     Sau khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi bạn đồng ý và thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay ngại đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0931.118.199 để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn!