Tay Cầm Tay Nắm 200mm

Danh Mục Sản Phẩm: Thiết bị hỗ trợ
Mã sản phẩm: PKK817
29.000 ₫
Mô tả:

Tính năng sản phẩm:     Tay cầm là vật không thể thiếu của thợ sửa chữa giúp việc cầm nắm, di chuyển máy móc trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều mục đích như chế tay cầm cho các máy hàn, máy hàn cell […]

Chính sách:
Miễn phí vận chuyển theo đơn đặt hàng trên 2.000.000 ₫

Tính năng sản phẩm:

 

 

Tay cầm là vật không thể thiếu của thợ sửa chữa giúp việc cầm nắm, di chuyển máy móc trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng sản phẩm cho nhiều mục đích như chế tay cầm cho các máy hàn, máy hàn cell pin, máy DIY, máy cấp nguồn, đèn led, tay cầm vali, tay cầm vật dụng điện khác.

 

Tay cầm tay nắm 200mm với chất liệu nhựa dẻo, bền bỉ, chắc chắn được sử dụng làm tay cầm cho máy cấp nguồn, máy hàn, máy hàn cell pin, hộp đựng linh kiện, thiết bị điện dân dụng khác.

 

 

Thông số kỹ thuật:

 

 

–  Mã sản phẩm: PKK817

–  Chất liệu: nhựa

–  Màu sắc: đen

–  Khối lượng: 150g

 

 

 

 

PKK817 Tay Cầm Tay Nắm 200mm

 

 

 

Tay Cầm Tay Nắm 200mm

 

 

 

PKK817 Tay Cầm Tay Nắm 200mm

 

 

 

Tay Cầm Tay Nắm 200mm

 

 

 

PKK817 Tay Cầm Tay Nắm 200mm

 

 

 

Tay Cầm Tay Nắm 200mm

 

 

Sau khi bạn đặt mua hàng, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào giờ hành chính để xác nhận lại đơn hàng, phí vận chuyển và thời gian giao hàng. Sau khi bạn đồng ý và thanh toán đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay ngại đặt hàng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0931.118.199 để chúng tôi hỗ trợ bạn được tốt hơn!